BÍ QUYẾT NÀO ĐỂ SẸO RỖ LẤP ĐẦY VĨNH VIỄN

Sẹo rỗ là tình trạng chung của rất nhiều người đang mắc phải, thể nhưng không phải ai cũng tìm cho mình giải pháp an toàn, hiệu quả. Có rất nhiều trường hợp sẹo rỗ tái lại sau điều trị, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao và bí quyết để lấp đầy sẹo vĩnh viễn Nhiều người rất hoang mang và lo lắng vì sau một thời gian điều trị sẹo rỗ tái lõm trở lại, thực chất nguyên nhân khiến sẹo đầy lên tạm thời và có thể tái lõm lại là gì?

1. Nguyên nhân sẹo rỗ không lấp đầy

Nguyên nhân sẹo rỗ -cấp cứu làn da

Tiêm các chất làm đầy vào da 

Có rất nhiều nơi thực hiện tiêm chất làm đầy sẹo rỗ là dạng dưỡng chất chứa tinh thể ngậm nước Hyaluronic acid. Sau khi tiêm tinh chất này da sẽ ngậm nước, căng bóng, nâng cao bề mặt da tại vị trí các nốt sẹo. Nhưng sẹo chỉ đầy lên trong một thời gian ngắn sau đó sẽ vẫn tái lõm trở lại như ban đầu khi hoạt chất này tan biến.

Chỉ điều trị trên bề mặt da 

Khi mà các chân sẹo đã ăn sâu vào dưới nền tế bào da mà các phương pháp thông thường chỉ điều trị trên bề mặt da sẽ giúp da sáng, mịn, căng bóng tạm thời chứ không giải quyết tận gốc chân đáy sẹo bên trong. Chân sẹo còn thì dù nhìn sẹo có vẻ cải thiện, sau một thời gian, da bạn cũng chắc chắn sẽ tái lõm. 

Quy trình điều trị không đạt chuẩn y khoa 

Điều trị sẹo rỗ phải tuân thủ nguyên tắc vô trùng, vô khuẩn giúp tránh tình trạng nhiễm khuẩn, nếu việc điều trị không đạt chuẩn khiến da bị nhiễm trùng, đây cũng là nguyên nhân khiến sẹo tái lõm sau điều trị và có thể hình thành những vết sẹo rỗ mới, sâu hoặc nặng hơn lúc đầu. 

Chế độ ăn uống không khoa học 

Ăn uống sau điều trị sẹo cũng là yếu tố quan trọng giúp sẹo đầy lên vĩnh viễn, thế nhưng ăn uống không bő sung chất đạm đầy đủ, vùng sẹo rỗ sẽ đầy lên tức thì và có thể tái lõm lại ngay sau đó. Chế độ sinh hoạt không lành mạnh, dùng nhiều chất kích thích, hút thuốc, thức đêm…cũng là nguyên nhân khiến sẹo tái lại

2. Phương pháp nào giúp sẹo rỗ đầy lên vĩnh viễn?

Để sẹo rỗ đầy lên vĩnh viễn cần đảm bảo các yếu tố quan trọng như: 

  • Các chân sẹo rỗ cần được cắt đứt hoàn toàn, tránh tình trạng chỉ điều trị trên bề mặt da khi mà các chân vẫn còn thì sẹo không bao giờ đầy lên vĩnh viễn 
  • Sử dụng các phương pháp tạo tổn thương giả, kích thích mô phát triển, đưa tế bào gốc vào sâu bên trong để loại bỏ các tế bào da cũ, thay thế các tế bào mới 
  • Kết hợp các phương pháp đi kèm để giúp lấp đầy sẹo, tái tạo da căng mịn, loại bỏ hoàn toàn đáy sẹo rỗ

3. Công nghệ Dr. Dermic và laser H4 lấp đầy sẹo vĩnh viễn

Công nghệ Dr. Dermic và Laser H4

Jenna Thanh –  Viện điều trị sẹo hàng đầu đã đưa đến công nghệ điều trị sẹo độc quyền nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ đã áp dụng thành công phương pháp điều trị theo đúng nguyên lý trị sẹo rỗ vĩnh viễn đã giải cứu thành công hơn 20.000 ca sẹo rỗ.

Khi các công nghệ thông thường chỉ điều trị bên trên lớp biểu bì, khi sẹo rỗ đã ăn luồn dưới nền tế bào da mà chỉ điều trị bề mặt bên trên nó chỉ giúp tái tạo và làm mịn màng chứ không tác động gì đến đáy sẹo rỗ nên không mang đến hiệu quả cao. 

Riêng về Dr. Dermic và Laser H4 được nhập trực tiếp từ Thụy Sĩ đây là phương pháp giúp đánh bật những phần gồ ghề trên da, với cơ chế hoạt động là tách ly cơ chai sần, xâm lấn sâu vào đáy sẹo từ đó kích thích chuỗi collagen và sợi elastin phát triển, lấp đầy các vết sẹo rỗ vĩnh viễn.

cong nghe dr dermic laser h4

Kết hợp giữa thay da siêu vi điểm Dr. Dermic và Laser H4 cùng nhau mang lại hiệu quả vượt trội so với những công nghệ thông thường chỉ đạt hiệu quả từ 40%-50%. 

Ngoài ứng dụng công nghệ độc quyền, phác đồ điều trị chuyên sâu, quy trình điều trị đạt chuẩn y khoa, chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm Jenna Thanh còn cam kết bảo hành sẹo vĩnh viễn.

Qua bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về nguyên nhân vì sao sẹo hay tái lại và tìm cho mình phương pháp điều trị sẹo rỗ vĩnh viễn, cam kết sẹo lấp đầy, da sáng mịn. 

Đăng ký ngay
Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh
Hotline: 0899.717.717
Website: www.jennathanh.vn
Facebook: Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *