z
Giỏ hàng

VIỆN THẨM MỸ ĐIỀU TRỊ DA AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Viện thẩm mỹ Jenna Thanh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Dẫn đầu xu hướng về công nghệ điều trị sẹo số 1 Việt Nam. Jenna Thanh luôn là lựa chọn hàng đầu giành cho các khách hàng muốn lấy lại làn da hoàn hảo, đẩy lùi mọi thâm, sạm.

Viện thẩm mỹ Jenna Thanh là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhiều người nổi tiếng lựa chọn để chăm sóc, phục hồi và bảo vệ da như Hoa hậu Phan Thị Mơ, Á hậu Kim Nguyên, Diễn viên Thùy Dương.


NƠI ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ SỐ 1 VIỆT NAM

Dẫn đầu công nghệ điều trị sẹo độc quyền DR DERMIC, Jenna Thanh luôn mang đến sự hài lòng dành cho tất cả các khách hàng.

Công nghệ Dr Dermic được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ và được Hiệp Hội FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả cao.

QUY TRÌNH AN TOÀN, ĐẠT CHUẨN Y KHOA

Đến với Jenna Thanh mọi khách hàng đều hoàn toàn yên tâm về quy trình điều trị an toàn, khép kín đạt chuẩn của Bộ y tế. 

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Jenna Thanh sở hữu những công nghệ hiện đại bậc nhất sẽ mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, cùng sự an tâm tuyệt đối khi thực hiện các dịch vụ.

Các công nghệ được nhập khẩu, chuyển giao trực tiếp từ các nước tiên tiến, dẫn đầu về làm đẹp giúp quá trình điều trị diễn ra chính xác và an toàn cao.

Nhiều năm được trao tặng danh hiệu xuất sắc Viện thẩm mỹ uy tín trách nhiệm cấp toàn quốc.

BẢO HÀNH VĨNH VIỄN, HOÀN PHÍ 100% NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ

Viện thẩm mỹ Jenna Thanh luôn khẳng định chất lượng làm đẹp hàng đầu với kết quả duy trì lâu dài, hiệu quả cao. Đến với Jenna Thanh khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi quy trình điều trị an toàn, công nghệ hiện đại và chính sách bảo hành rõ ràng.

Cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu phương pháp tại Jenna Thanh không hiệu quả. Chế độ BẢO HÀNH VĨNH VIỄN, chuyên nghiệp tại Jenna Thanh không chỉ khẳng định niềm tin ở chất lượng dịch vụ mà còn thể hiện những ưu việt trong chế độ và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây.

HƠN 20.000 CA ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG MỖI NĂM

Bằng việc áp dụng công nghệ điều trị độc quyền, an toàn và hiện đại Jenna Thanh tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hàng loạt ca điều trị thành công, tạo nên bước ngoặt lớn cho khách hàng, khắc phục làn da đầy sẹo, rỗ và mụn, thâm với kết quả ổn định, hoàn hảo nhất cùng độ an toàn cao.

Khách hành điều trị nám, mụn thịt đồi mồi tại Jenna Thanh

Khách hàng điều trị mụn - thâm mụn tại Jenna Thanh

Khách hàng điều trị sẹo rỗ tại Jenna Thanh

Khách hàng điều trị nám - sạm - tàn nhang tại Jenna Thanh

GỌI NGAY CHO JENNA THANH

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0899717717

Gọi Ngay
Đặt lịch tư vấn
Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN