z
Giỏ hàng

BÍ QUYẾT NÀO ĐỂ SẸO RỖ ĐẦY LÊN VĨNH VIỄN?

Sẹo rỗ là tình trạng chung của rất nhiều người đang mắc phải, thế nhưng không phải ai cũng tìm cho mình giải pháp an toàn, hiệu quả. Có rất nhiều trường hợp sẹo rỗ tái lại sau điều trị, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao và bí quyết để lấp đầy sẹo vĩnh viễn

Nhiều người rất hoang mang và lo lắng vì sau một thời gian điều trị sẹo rỗ tái lõm trở lại, thực chất nguyên nhân khiến sẹo đầy lên tạm thời và có thể tái lõm lại là gì?

NGUYÊN NHÂN SẸO RỖ KHÔNG LẤP ĐẦY VĨNH VIỄN

Tiêm các chất làm đầy vào da

Có rất nhiều nơi thực hiện tiêm chất làm đầy là dạng dưỡng chất chứa tinh thể ngậm nước Hyaluronic acid. Sauk hi tiêm tinh chất này da sẽ ngậm nước, căng bóng, nâng cao bề mặt da tại vị trí các nốt sẹo. Nhưng sẹo chỉ đầy lên trong một thời gian ngắn sau đó sẽ vẫn tái lõm trở lại như ban đầu khi hoạt chất này tan biến.

Chỉ điều trị trên bề mặt da

Khi mà các chân sẹo đã ăn luồng sâu vào dưới nền tế bào da mà các phương pháp thông thường chỉ điều trị trên bề mặt da sẽ giúp da sáng, mịn, căng bóng tạm thời chứ không giải quyết tận gốc chân đáy sẹo bên trong. Chân sẹo còn thì dù nhìn sẹo có vẻ cải thiện, sau một thời gian, da bạn cũng chắc chắn sẽ tái lõm.

Quy trình điều trị không đạt chuẩn y khoa

Điều trị sẹo rỗ phải tuân thủ nguyên tắc vô trùng, vô khuẩn giúp tránh tình trạng nhiễm khuẩn, nếu việc điều trị không đạt chuẩn khiến da bị nhiễm trùng, đây cũng là nguyên nhân khiến sẹo tái lõm sau điều trị và có thể hình thành những vết sẹo rỗ mới, sâu hoặc nặng hơn lúc đầu.

Chế độ ăn uống không khoa học

Ăn uống sau điều trị sẹo cũng là yếu tố quan trọng giúp sẹo đầy lên vĩnh viễn, thế nhưng ăn uống không bổ sung chất đạm đầy đủ, vùng sẹo rỗ sẽ đầy lên tức thì và có thể tái lõm lại ngay sau đó. Chế độ sinh hoạt không lành mạnh, dùng nhiều chất kích thích, hút thuốc, thức đêm…cũng là nguyên nhân khiến sẹo tái lại.

PHƯƠNG PHÁP NÀO GIÚP SẸO ĐẦY LÊN VĨNH VIỄN?

Để sẹo rỗ đầy lên vĩnh viễn cần đảm bảo các yếu tố quan trọng như:

  • Các chân sẹo rỗ cần được cắt đứt hoàn toàn, tránh tình trạng chỉ điều trị trên bề mặt da khi mà các chân sẹo rỗ vẫn còn thì sẹo không bao giờ đầy lên vĩnh viễn
  • Sử dụng các phương pháp tạo tổn thương giải, kích thích tăng mô, đưa tế bào gốc vào sân bên trong để loại bỏ các tế bào da củ, thay thế các tế bào mới
  • Kết hợp các phương pháp đi kèm để giúp lấp đầy sẹo, tái tạo da căng mịn, loại bỏ hoàn toán đáy sẹo rỗ

CÔNG NGHỆ DR. DERMIC VÀ LASER H4 LẤP ĐẦY SẸO VĨNH VIỄN

Jenna Thanh Viện điều trị sẹo hàng đầu đã đưa đến công nghệ điều trị sẹo độc quyền nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ đã áp dụng thành công phương pháp điều trị theo đúng nguyên lý trị sẹo rỗ vĩnh viễn đã giải cứu thành công hơn 15000 ca sẹo rỗ mỗi năm.

Khi các công nghệ thông thường chỉ điều trị bên trên lớp biểu bì, khi sẹo rỗ đã ăn luồng dưới nền tế bào da mà chỉ điều trị bề mặt bên trên nó chỉ giúp tái tạo và làm mịn màng chứ không tác động gì đến đáy sẹo rỗ nên không mang đến hiệu quả cao.  

Riêng về Dr. Dermic và Laser H4 được nhập trực tiếp từ Thuỵ Sĩ đây là phương pháp giúp đánh bật những phần gồ ghề trên da, với cơ chế hoạt động là tách ly cơ chai sần, xâm lấn sâu vào đáy sẹo từ đó kích thích chuỗi collagen và dãy elastin phát triển, lấp đầy những nốt sẹo, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Kết hợp giữa thay da siêu vi điểm Dr Dermic và Laser H4 cùng nhau mang lại hiệu quả vượt trội so với những công nghệ thông thường chỉ đạt hiệu quả từ 40%-50%. 

Ngoài ứng dụng công nghệ độc quyền, phác đồ điều trị chuyên sâu, quy trình điều trị đạt chuẩn y khoa, chuyên gia 20 năm kinh nghiệm Jenna Thanh còn cam kết bảo hành sẹo vĩnh vĩnh.

Qua bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về nguyên nhân vì sao sẹo hay tái lại và tìm cho mình phương pháp điều trị sẹo rỗ vĩnh viễn, cam kết sẹo lấp đầy, da sáng mịn.

VIỆN THẨM MỸ JENNATHANH

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0899717717

Gọi Ngay
Đặt lịch tư vấn
Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN