z
Giỏ hàng

CÁCH TRỊ SẸO RỖ Ở MŨI AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Chào Jenna Thanh, mình có rất nhiều sẹo rỗ trên mũi, do nặn mụn và dùng nhiều loại thuốc nhưng không hiệu quả. Jenna Thanh có cách trị sẹo rỗ ở mũi nào an toàn, hiệu quả và lấp đầy vĩnh viễn hay không. Cảm ơn Jenna Thanh

Bảo Nhi (Thanh Hóa)

Jenna Thanh cảm ơn bạn đã quan tâm và gởi câu hỏi, chuyên gia da liễu trên 20 năm kinh nghiệm tại Jenna Thanh sẽ giúp bạn tìm ra cách trị sẹo rỗ ở mũi hiệu quả và lấp đầy nhanh chóng.

NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH SẸO RỖ TRÊN MŨI

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra sẹo rỗ nhưng hầu như do việc nặn mụn không đúng cách, điều trị mụn không hiệu quả khiến sẹo rỗ hình thành.

Mũi là nơi tập trung nhiều lỗ chân lông và là vị trí tiết ra nhiều bã nhờn, thêm các tác động từ môi trường, khói bụi khiến mũi thường xuyên xuất hiện nhiều loại mụn. Và da mụn khi không được chăm sóc đúng cách sẽ ngày càng nặng, gây ra tổn thương và hình thành sẹo.

Hay khi rửa mặt dùng tay cọ xát quá mạnh cũng dễ làm tổn thương vùng mũi, khiến gãy cấu trúc da và dễ để lại những vết sẹo rỗ.

Thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hay không bảo vệ da trước tác hại của nắng cũng dễ khiến da hình thành sẹo rỗ. Ánh sáng mặt trời với những tia cực tím mạnh có thể khiến da bị bỏng, cháy, những tổn thương trên da bị thâm và khó chữa lành gây ra sẹo.

Chế độ ăn uống không phù hợp, có chứa chất kích thích sẽ ảnh hưởng đến quá trình tái tạo làn da, khiến da không sản sinh ra tế bào mới để chữa lành vết thương và sẹo rỗ tồn tại vĩnh viễn.

Sử dụng thuốc trị sẹo rỗ cũng là một giải pháp tuy nhiên phải có sự hướng dẫn từ chuyên gia da liễu, không phải loại da nào cũng phù hợp với một loại thuốc nhất định. Và thuốc bôi thường hiệu quả thấp do phụ thuộc vào cơ địa của từng người, có thể mang đến nhiều yếu tố rủi ro nếu không được hướng dẫn kỹ.

Cách điều trị sẹo rỗ ở mũi không hề đơn giản nếu không tìm đúng phương pháp sẽ không loại bỏ được sẹo còn khiến sẹo nặng và tổn thương da nhiều hơn

DERMIC – CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN LẤP ĐẦY SẸO RỖ

  • Jenna Thanh – Viện điều trị da hàng đầu với hơn 20.000 ca điều trị thành công mỗi năm. Jenna Thanh với công nghệ độc quyền Dr. Dermic và Laser H4 nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ.
  • Khi vùng mũi là vùng khó điều trị cần phải có 1 phương pháp phù hợp thì Jenna Thanh làm được điều đó, giúp sẹo rỗ lấp đầy vĩnh viễn hoàn toàn không tái lại
  • Vì sao mà Jenna Thanh lại có những cam kết nhất định trong công nghệ điều trị sẹo như vậy. Vì sau khi điều trị tại Jenna Thanh chỉ sau 1 lần đầu tiên sẹo đã cỉa thiện từ 70-80% so với các phương pháp thông thường.
  • Vì khi sẹo rỗ đã ăn luồng dưới tế bào da mà chỉ điều trị trên bề mặt da thì chân sẹo sẽ không được loại bỏ tận gốc. Jenna Thanh với chuyên gia 20 năm kinh nghiệm sẽ lên phác đồ điều trị chuyên biệt cho từng mức độ sẹo, phù hợp với mỗi loại da.
  • Chỉ sau 1 liệu trình điều trị tại Jenna Thanh sẹo rỗ sẽ lấp đầy vĩnh viễn hoàn toàn không tái lại.

CHĂM SÓC DA ĐÚNG CÁCH TRÁNH SẸO RỖ Ở MŨI HÌNH THÀNH

Không nên tự nặn mụn tại nhà

Việc tự nặn mụn sẽ mang đến những hậu quả không mong muốn như hình thành sẹo rỗ. Tự nặn mụn tại nhà sẽ không đảm bảo vệ sinh, khiến mụn tự phát hay lây lan nhiều hơn.

Nên lựa chọn cơ sở lấy mụn chuẩn y khoa sẽ giúp loại bỏ mụn dứt điểm, tránh tình trạng sẹo rỗ hình thành khi nặn mụn không đúng cách.

Sử dụng thuốc điều trị mụn đúng cách

Cần phải có sự lựa chọn kỹ càng trong việc dùng thuốc điều trị mụn, cần có sự tham khảo từ các bác sĩ, chuyên gia da liễu vì mỗi loại da có một cuấ trúc khác nhau. Không nên tự ý dùng thuốc khi chưa được kê toa sẽ khiến mụn hình thành nhiều hơn và dẽ để lại sẹo rỗ

Lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp

Cần tìm hiểu nguyên nhân hình thành mụn để có phương hướng chăm sóc da phù hợp. Có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý ngăn nguy cơ hình thành mụn từ bên trong. Tránh tạo điều kiện cho mụn phát triển, để lại hậu quả sẹo rỗ trên mũi.

Cách điều trị sẹo rỗ ở mũi an toàn và hiệu quả nhất là chọn sơ sở thẩm mỹ uy tín, phương pháp điều trị hiệu quả sẽ giúp loại bỏ sẹo nhanh chóng.

VIỆN THẨM MỸ JENNATHANH

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0899717717

Gọi Ngay
Đặt lịch tư vấn
Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN