z
Giỏ hàng

CÓ NÊN TRỊ SẸO RỖ LÂU NĂM BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN?

Trị sẹo rỗ lâu năm bằng phương pháp tự nhiên được nhiều người lựa chọn bởi tiết kiệm chi phí nhưng nó có thật sự mang lại hiệu quả cao, nhất là đối với tình trạng sẹo rỗ đã lâu năm.

Không phải phương pháp trị sẹo rỗ nào cũng hiệu quả và không phải áp dụng nhiều phương pháp sẹo sẽ lấp đầy. Trị sẹo rỗ lâu năm bằng phương pháp tự nhiên có an toàn và mang lại hiệu quả cao

Điều trị sẹo rỗ khi mới hình thành

Điều trị sẹo rỗ bằng các phương pháp tự nhiên chỉ hiệu quả khi sẹo mới hình thành, sẹo còn non, miệng sẹo còn nhỏ và chân sẹo không sâu.

Tuy nhiên với sẹo rỗ lâu năm thì phương pháp này hoàn toàn không mang lại hiệu quả cao. Bởi cấu trúc sẹo hình thành sâu bên trong, lúc này phải cần các phương pháp để cắt đứt đáy sẹo thì trị việc mới tận gốc và mang lại hiệu quả.

Sẹo rỗ lâu năm không trị được tận gốc

Trị sẹo rỗ lâu năm bằng phương pháp tự nhiên chỉ khi sẹo mới hình thành. Còn về những cấu trúc da sẹo lâu năm thì hoàn toàn ngược lại.

Các phương pháp tự nhiên chỉ tác động lên trên bề mặt da, giúp da mịn và sáng chứ hoàn toàn không tác động vào đáy sẹo.

Tốn nhiều thời gian, thường xuyên thực hiện

Phương pháp này phải áp dụng trong quá trình lâu dài mới thấy được kết quả hiệu quả và không khắc phục được tình trạng sẹo rỗ ở mức độ nặng.

Nhìn chung trị sẹo rỗ lâu năm bằng phương pháp tự nhiên không mang lại hiệu quả, nó chỉ thích hợp khi sẹo mới hình thành và đòi hỏi phải có sự kiên trì, thực hiện thường xuyên trong thời gian dài nhưng hiệu quả mang lại không như mong muốn.

Điều trị sẹo rỗ lâu năm công nghệ độc quyền Dr. Dermic

Trị sẹo là phải trị tận gốc, sẹo mới lấp đầy vĩnh viễn và không tái lại, chính vì vậy Viện thẩm mỹ Jenna Thanh mang đến giải pháp hoàn hảo cho làn da sẹo từ công nghệ độc quyền Dr. Dermic và Laser H4.

Khi mà các phương pháp trị sẹo rỗ thông thường chỉ tác động lên trên lớp bề mặt da mà sẹo lúc này đã ăn luồng dưới da thì việc điều trị hoàn toàn không mang lại hiệu quả.

Riêng về công nghệ Dr. Dermic độc quyền tại Jenna Thanh sẽ xâm lấn sâu vào đáy sẹo, cắt đứt đi chân sẹo. Kích thích chuỗi collagen và elastin phát triển. Đưa tế bào gốc vào sâu bên trong, giúp phục hồi và nuôi dưỡng tế bào da chắc khỏe, lấp đầy sẹo vĩnh viễn.

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị tại Jenna Thanh sẹo lấp đầy hơn 90% và hoàn toàn không tái lại như những phương pháp thông thường.

Hơn 20.000 khách hàng đã trải nghiệm, điều trị sẹo hiệu quả tại Jenna Thanh và đây là minh chứng cho quá trình giải cứu sẹo thành công.

Không những điều trị sẹo an toàn, Jenna Thanh còn mang đến những cam kết nhất định như bảo hành sẹo vĩnh viễn, hoàn phí nếu điều trị sẹo không hiệu quả.

Cam kết bằng văn bản rõ rang, công nghệ hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ cùng chuyên gia 20 năm kinh nghiệm, chính là những yếu tó vàng giúp điều trị sẹo rỗ lâu năm thành công.

Trị sẹo rỗ lâu năm bằng phương pháp tự nhiên sẽ không có hiệu quả, chỉ khi lựa chọn công nghệ độc quyền, địa chỉ uy tín, chuyên gia có tay nghề cao thì sẹo rỗ nặng hay lâu năm mới lấp đầy vĩnh viễn.

VIỆN THẨM MỸ JENNATHANH

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0899717717

Gọi Ngay
Đặt lịch tư vấn
Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN