z
Giỏ hàng

TRỊ SẸO RỖ BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO HIỆU QUẢ, AN TOÀN?

Chào chuyên gia, mặt em bị sẹo rỗ rất lâu rồi, dù đã thử nhiều cách nhưng sẹo vẫn không dứt điểm hẳn. Chuyên gia cho em biết trị sẹo rỗ bằng phương pháp nào hiệu quả, an toàn để em lấy lại được làn da mịn màng.

Thanh Uyên – Nha Trang

Chào bạn Thanh Uyên, cảm ơn bạn đã gởi thắc mắc đến cho Viện thẩm mỹ Jenna Thanh, cũng giống như bạn, có rất nhiều người quan tâm trị sẹo rỗ bằng phương pháp nào hiệu quả. Chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp, để tự tin hơn với làn da sáng, mịn.

Sẹo rỗ là một bệnh lý dai dẳng, nằm mãi trên da mà không chịu đi, chỉ vì không biết cách chăm sóc, do quá trình bị mụn điều trị không hết để lại những tổn thương trên da là các nốt sẹo rỗ.

SẸO RỖ HÌNH THÀNH DO ĐÂU?

Sẹo luôn được coi là kẻ thù của sắc đẹp, cho dù bạn có sở hữu khuôn mặt khả ái, xinh xắn nhưng làn da đầy sẹo lại khiến bạn mất điểm trước nhiều người. Sẹo rỗ chính là di chứng của nhiều tác động gây ra cho làn da, chúng là vết tích của chứng bệnh đậu mùa, trái rạ để lại. Ngoài ra, những vết sẹo rỗ còn do các loại mụn gây ra như: trứng cá, đầu đen, mụn bọc,… hoặc là những vết lành sau chấn thương hay tai nạn.

Khi da bị sẹo rỗ đồng nghĩa với việc hệ thống collagen và elastin bị đứt gãy, khi gặp các tổn thương nhẹ thì các tế bào nguyên sợi này sẽ tự tái tạo và làm lành, tuy nhiên nếu có những tổn thương quá nẵng sẽ hình thành các hố lõm trên da gọi là sẹo rỗ

Sẹo rỗ được hình do các di chứng của mụn để lại từ việc nặn mụn không đúng cách, khiến mụn ngày càng viêm nhiễm, trở nặng  để lại mặt đầy sẹo rỗ.

Sẹo rỗ do mụn đầu đen có diện tích nhỏ hơn sẹo do mụn bọc, mụn trứng cá nhưng nó thường ăn sâu vào da.

Sẹo rỗ do thuỷ đậu hay bỏng rạ, sẹo rỗ hay sẹo lõm khi đã hình thành trên da mặt thì rất khó để làm lành lại nếu không điều trị đúng cách. Mật độ sẹo có thể dày thêm nếu bạn chăm sóc da không tốt và để da tiếp tục bị tổn thương từ những nguyên nhân kể trên.

Điều trị sẹo rỗ là vấn đề khó khăn, cần phải kiên trì thực hiện trong thời gian lâu dài cùng với phương pháp phù hợp thì mới có thể đem lại kết quả cao nhất.

TRỊ SẸO RỖ CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN DR. DERMIC

Đã hiểu rõ những nguyên nhân gây ra sẹo rỗ thì đây là lúc chuyên gia sẽ giúp bạn Thanh Uyên giải đáp trị sẹo rỗ bằng phương pháp nào hiệu quả, để bạn Uyên tìm đúng phương pháp, đi đúng liệu trình thì việc trị sẹo rỗ mới phát huy hết công dụng và mang đến kết quả cao.

Ngày nay có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo, có thể tác động lên bề mặt da, lấp đầy những nốt sẹo tuy nhiên nếu không thực hiện đúng phương pháp, đúng nơi uy tín sẽ dễ khiến sẹo rỗ tái phát, không hết dứt điểm.

Ngoài ra quá trình điều trị tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, ngoài ra nhiều phương pháp còn khiến bào mòn da, da mỏng dễ gây tình trạng thâm nám, hay các phương pháp lấy máu tự thân sẽ dễ bị nhiễm trùng nếu quy trình không đạt chuẩn y khoa.

Phương pháp trị sẹo rỗ bằng công nghệ Dr. Dermic giúp tạo ra những tổn thương giả trên bề mặt da, đồng thời đưa tinh chất vào sâu bên trong lớp biểu bì da, giúp lấp đầy những nốt sẹo rỗ, bên cạnh đó còn giúp da mịn màng, tươi trẻ hơn bằng những lớp tế bào da mới thay cho những tế bào da bị hư tổn trước kia.

Phương pháp này tuy trong quá trình điều trị sẽ tạo ra những lớp mài bong, da hơi ửng đỏ nhưng khi kết thúc liệu trình sẽ mang đến kết quả lấp đầy hơn 90% sẹo rỗ, đảm bảo sẹo không tái phát, không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp nào hiệu quả thì công nghệ Dr. Dermic này sẽ giúp bạn Thanh Uyên san phẳng những nốt sẹo lâu năm, tự tin hơn với làn da mịn màng chỉ sau một liệu trình thực hiện.

VIỆN THẨM MỸ JENNATHANH

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0899717717

Gọi Ngay
Đặt lịch tư vấn
Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN