z
Giỏ hàng

VÌ SAO ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ PHẢI THEO LIỆU TRÌNH MỚI THÀNH CÔNG?

Có rất nhiều người thắc mắc vì sao điều trị sẹo rỗ phải theo liệu trình. Với bất kỳ phương pháp nào cũng có một thời gian nhất định để tác động lên vùng da và đạt được sự chuyển biến rõ rệt. Điều trị sẹo rỗ là một quá trình lâu dài đòi hỏi bạn phải chuẩn bị kiến thức và kiên trì điều trị đến hết liệu trình.

VÌ SAO ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ PHẢI THEO LIỆU TRÌNH?

Có rất nhiều trường hợp điều trị giữa chừng, do nôn nóng mong mau hết sẹo hoặc không chịu kiêng cử trong suốt quá trình điều trị nên sẹo sẽ không lấp đầy như mong muốn. Đó chính là câu trả lời cho câu hỏi vì sao điều trị sẹo rỗ phải theo liệu trình

Chưa có 1 phương pháp nào có thể cam kết điều trị hết sẹo rỗ chỉ trong 1 lần. Kết quả điều trị sẹo sẽ được cộng dồn qua nhiều lần điều trị, chính vì vậy bạn cần tuân thủ theo đúng phác đồ, đi đúng liệu trình sẹo mới được cải thiện hiệu quả.

Cũng như việc điều trị Sẹo tại Jenna Thanh phải đi đúng liệu trình, thực hiện quy trình đầy đủ các bước thì việc lấp đầy sẹo rỗ mới cải thiện hiệu quả.

CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ SẸO ĐỘC QUYỀN TẠI JENNA THANH

Khi các công nghệ thông thường chỉ điều trị bên trên lớp biểu bì, khi sẹo rỗ đã ăn luồng dưới nền tế bào da mà chỉ điều trị bề mặt bên trên nó chỉ giúp tái tạo và làm mịn màng chứ không tác động gì đến đáy sẹo rỗ nên không mang đến hiệu quả cao.  

Riêng về Dr. Dermic và Laser H4 được nhập trực tiếp từ Thuỵ Sĩ đây là phương pháp giúp đánh bật những phần gồ ghề trên da, với cơ chế hoạt động là tách ly cơ chai sần, xâm lấn sâu vào đáy sẹo từ đó kích thích chuỗi collagen và dãy elastin phát triển, lấp đầy những nốt sẹo, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Kết hợp giữa thay da siêu vi điểm Dr Dermic và Laser H4 cùng nhau mang lại hiệu quả vượt trội, lấp đầy 90% sẹo chỉ sau 1 liệu trình so với những công nghệ thông thường chỉ đạt hiệu quả từ 40%-50%. 

YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG TRONG ĐIỀU TRỊ SẸO

  • Điều trị càng sớm càng tốt sẽ giúp các sản phẩm hoặc phương pháp điều trị dễ dàng phá vỡ mô sợi tế bào gây sẹo dưới da.

  • Không tự ý sử dụng sản phẩm hoặc phương pháp trị sẹo mà không tham khảo qua ý kiến của bác sĩ. Có nhiều dạng sẹo khác nhau theo đó cách điều trị từng dạng sẹo cũng có nhiều điểm khác biệt. Đừng vội vàng áp dụng các sản phẩm hay phương pháp nào khi chưa tư vấn từ bác sĩ.

  • Sẹo rỗ lâu năm hay mới hình thành đều có thể cải thiện đáng kể nếu bạn chọn đúng phương pháp điều trị. Tùy theo mỗi tình trạng da sẽ có phác đồ điều trị chuyên sâu khác nhau, chính vì vậy cần phải tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  • Cơ sở điều trị uy tín, công nghệ hiện đại, an toàn, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đây là tiêu chí quan trọng không thể thiếu khi tìm hiểu địa chỉ điều trị sẹo thành công
  • Bất kỳ phương pháp nào cũng có một thời gian nhất định để tác động lên vùng da sẹo và đạt được sự chuyển biến rõ rệt. Điều trị sẹo rỗ là một quá trình lâu dài đòi hỏi bạn phải chuẩn bị kiến thức và kiên trì điều trị đến hết liệu trình.

Vì sao điều trị sẹo rỗ phải theo liệu trình, vì tùy theo từng loại da, theo mỗi loại sẹo sẽ có phác đồ điều trị khác nhau. Hiệu quả cải thiện sẹo sẽ được cộng dồn dần qua từng lần điều trị mà hoàn toàn không làm tổn thương sâu trên da hoặc gây biến chứng.

VIỆN THẨM MỸ JENNATHANH

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0899717717

Gọi Ngay
Đặt lịch tư vấn
Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN