z
Giỏ hàng

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN ĐẾN 60% CHÀO MỪNG ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU HOA HẬU PHAN THỊ MƠ

Nhằm chào mừng sự kiện ra mắt đại sứ thương hiệu Hoa hậu Phan Thị Mơ Viện thẩm mỹ Jenna Thanh mang đến những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến 60% dành cho tất cả các khách hàng chỉ DUY NHẤT trong tháng 8.

Ngày 31/07/2019 vừa qua Hoa hậu Phan Thị Mơ đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Viện thẩm mỹ Jenna Thanh. Đây chính là một sự kiện lớn đánh dấu bước ngoặt trên con đường hoạt động và phát triển của Jenna thanh, nhân hoạt động lớn cho sự kiện ra mắt này Jenna Thanh còn mang đến những chương trình khuyến mãi VÀNG, đây chính là động lực giúp tất cả mọi người thay đổi nhan sắc, tự tin với diện mạo mới hoàn hảo hơn.

Jenna Thanh ưu đãi đến 60% duy nhất trong tháng 8

Một làn da hoàn hảo, mịn màng là điều mà ai cũng muốn hướng đến thế nhưng sẹo rỗ, sẹo thâm, mụn chi chít trên khuôn mặt luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Hiểu được điều đó Jenna Thanh mang đến một công nghệ điều trị độc quyền Dr Dermic, cam kết lấp đầy sẹo, đẩy lùi mụn đến 90% chỉ sau 1 liệu trình, HOÀN PHÍ 100% nếu không hiệu quả và có phiếu BẢO HÀNH VĨNH VIỄN khi thực hiện dịch vụ.

Giấy cam kết hoàn phí 100% nếu điều trị không hiệu quả

Phiếu bảo hành vĩnh viễn khi thực hiện dịch vụ tại Jenna Thanh

ĐẶC BIỆT chỉ duy nhất trong tháng 8 Jenna Thanh ƯU ĐÃI đến 50% dịch vụ điều trị SẸO,MỤN đây chính là cơ hội để bạn lấy lại làn da hoàn hảo, khắc phục triệt để sẹo, mụn đến 90% chỉ sau một liệu trình thực hiện.

NÁM, TÀN NHANG lâu năm, thử nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả, tốn tiền triệu đầu tư vào mỹ phẩm, thế nhưng vẫn không hết. Jenna Thanh tự tin mang đến công nghệ điều trị độc quyền, nhanh chóng cam kết mang lại hiệu quả đến 90% chỉ sau 1 liệu trình thực hiện. Nhân sự kiện ra mắt đại sứ thương hiệu Hoa hâu Phan Thị Mơ Jenna Thanh GIẢM NGAY 50%.

Không cần tốn nhiều thời gian tô vẽ chân mày mỗi ngày, không còn phải lo lắng màu son chứa chì ảnh hưởng đến bờ môi Jenna Thanh mang đến giải pháp hoàn hảo cho các dịch vụ Phun xăm, điêu khắc để bạn luôn tự tin mỗi khi ra ngoài ngay cả khi để mặt mộc với ƯU ĐÃI chưa từng có giảm đến 60% trong tháng vàng.

Ngoài ra các dịch vụ tắm trắng, giảm béo, triệt lông, trẻ hoá, chăm sóc và điều trị da Jenna Thanh cũng không ngừng mang đến niềm vui cho tất cả khách hàng với sự kiện giảm đến 40%.

Đây không chỉ là sự kiện lớn chào mừng đại sứ thương hiệu Hoa hậu Phan Thị Mơ mà đây còn là cơ hội để tất cả mọi người nắm bắt, cải thiện các khuyết điểm để trở nên hoàn hảo, xinh đẹp hơn.

Còn chần chờ gì mà không đến ngay Viện thẩm mỹ Jenna Thanh để được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp cao cấp với mức giá CỰC HẤP DẪN. Hãy nhanh tay đăng ký vì số lượng có giới hạn.

ĐĂNG KÝ NHANH TAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0899717717

Gọi Ngay
Đặt lịch tư vấn
Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN