z
Giỏ hàng

HOA HẬU PHAN THỊ MƠ RẠNG RỠ KHOE SẮC LÀM ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU VIỆN THẨM MỸ JENNA THANH

Viện thẩm mỹ Jenna Thanh đã tổ chức thành công tốt đẹp buổi lễ ký kết đại sứ độc quyền thương hiệu Jenna Thanh – Hoa hậu Phan Thị Mơ.

Hoa hậu Phan Thị Mơ luôn giữ được phong độ cũng như hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Có thể nói Phan Thị Mơ là cái tên ấn tượng với phong cách thời trang hay bí quyết giữ gìn vẻ đẹp rạng ngời. Hình tượng của Phan Thị Mơ phù hợp với định hướng phát triển và hình ảnh mà Viện thẩm mỹ Jenna Thanh hướng đến.

Giám đốc Viện thẩm mỹ Jenna Thanh – Nguyễn Thanh Thảo tại lễ ký kết đại sứ thương hiệu – Hoa hậu Phan Thị Mơ.

Người đẹp cho rằng sở hữu làn da hoàn hảo, không tỳ vết luôn là mong ước của rất nhiều người, nhưng không có thời gian chăm sóc, không tìm được sản phẩm phù hợp thì lựa chọn nơi làm đẹp uy tín, an toàn là điều cần thiết để tái tạo, chăm sóc da.

Hoa hậu Phan Thị Mơ rạng ngời làm đại sứ thương hiệu của Viện thẩm mỹ Jenna Thanh

Nhiều năm được trao tặng danh hiệu xuất sắc Viện thẩm mỹ uy tín trách nhiệm cấp toàn quốc, Jenna Thanh với trên 20 năm hoạt động và phát triển, hơn 20.000 khách hàng lựa chọn với các dịch vụ điều trị, chăm sóc da, phun xăm…luôn nhận được sự tín nhiệm của tất cả mọi người với giải pháp ‘Làm đẹp an toàn, hiệu quả’.

Jenna Thanh được Bộ y tế cấp phép hoạt động, với đội ngũ nhân lực tài hoa, sở hữu công nghệ hiện đại bậc nhất sẽ mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo cùng sự an tâm tuyệt đối khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

Nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm, thoải mái trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp, Viện thẩm mỹ Jenna Thanh không ngừng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất và hạ tầng đạt tiêu chuẩn.

Bên cạnh thế mạnh về điều trị sẹo thì các dịch vụ về chăm sóc, bảo vệ da, phun xăm luôn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Viện thẩm mỹ Jenna Thanh sẽ mang đến cho các khách hàng những giải pháp tận tâm, hiệu quả cao, chính là nơi giải cứu làn da của bạn.

Hoa hậu Phan Thị Mơ rạng ngời tại buổi ra mắt đại sứ thương hiệu

Nhiều khách hàng đã trải nghiệm công nghệ điều trị sẹo ĐỘC QUYỀN DR DERMIC tại Jenna Thanh cho biết tình trạng sẹo được cải thiện 90%, chỉ sau 1 lần thực hiện làn da đã thay đổi rõ. Và càng yên tâm hơn khi Jenna Thanh cam kết HOÀN CHI PHÍ 100% nếu không điều trị khỏi, có thẻ BẢO HÀNH VĨNH VIỄN, nên ai ai cũng yên tâm với các dịch vụ tại đây.

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0899717717

Gọi Ngay
Đặt lịch tư vấn
Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN