z
Giỏ hàng

HƠN 20 NĂM NUÔI GIẤC MƠ CHĂM SÓC DA LIỄU CHO NGƯỜI VIỆT CỦA VTM JENNA THANH

Trải qua hơn 20 năm nuôi giấc mơ chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, Jenna Thanh tự hào là một trong những thương hiệu chăm sóc và làm đẹp da với chất lượng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Để có được thành công cũng như chất lượng đạt chuẩn Châu Âu như hiện nay, Jenna Thanh đã trải qua những gì?

Thẩm mỹ viện Jenna Thanh là đứa con tinh thần do nữ chuyên gia Nguyễn Thanh Thảo thành lập. Là một người đam mê với ngành làm đẹp, chị Thảo đã có thành tích xuất sắc trong thời gian học nghề sau đó được làm việc trong những trung tâm làm đẹp có tiếng. Sau khi tích góp đủ chi phí cũng như kinh nghiệm, chị Thảo thành lập Jenna Thanh, bắt đầu giấc mơ của mình.

Thời gian đầu Jenna Thanh gặp khá nhiều khó khăn do còn non trẻ. Tuy vậy, nhờ vào tôn chỉ “cung cấp dịch vụ vì lợi ích của khách hàng với chất lượng hoàn hảo”, Jenna Thanh dần trở nên nổi tiếng hơn và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

“Sau vài năm thì việc kinh doanh dần ổn định hơn. Tuy vậy, ngành làm đẹp mà chỉ dừng lại ở mức ‘ổn định' thì chắc chắn không lâu dài. Chị nhận ra là đã đến lúc để mình phát triển Jenna Thanh lên một tầm cao mới”. - chị Thảo chia sẻ.

Với quyết tâm đó, chị Thảo dành thời gian ra nghiên cứu, tìm hiểu về những công nghệ mới. Chị dành ra 5 năm để tu nghiệp ở Thụy Sĩ và đã tốt nghiệp khóa học điều trị da công nghệ cao được cục quản lý FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Quay về Việt Nam, chị Thảo tiếp tục gây dựng thương hiệu Jenna Thanh bằng cách  cho nhập về những máy móc làm đẹp tân tiến đạt chuẩn châu Âu. Đây được xem như một dấu mốc đánh dấu sự đổi mới của viện thẩm mỹ Jenna Thanh. Nhờ đó, chị Thảo cùng những đồng nghiệp của mình đã cải thiện các liệu trình hiện tại đồng thời mở ra những lựa chọn hoàn hảo hơn cho khách hàng.

Quy trình điều trị theo tiêu chuẩn Châu Âu của Viện thẩm mỹ Jenna Thanh

Cho đến tận nay, Jenna Thanh vẫn không ngừng phát triển với những công nghệ làm đẹp tân tiến nhất. Đội ngũ thẩm mỹ viện cũng đều có chứng chỉ hành nghề chất lượng cao đồng thời không ngừng trau dồi kĩ năng, đảm bảo đem lại cho khách hàng dịch vụ đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Không chỉ được lòng khách hàng gần xa, Jenna Thanh còn là nơi không ít người nổi tiếng gửi gắm nhan sắc của mình như hoa hậu Phan Thị Mơ, MC Anh Thơ, DJ Yuu Quỳnh Nhi, diễn viên Thùy Dương,...

Khi được hỏi đâu là điều khiến Jenna Thanh có được như ngày hôm nay, chuyên gia Nguyễn Thanh Thảo chia sẻ rằng: “Chị nghĩ chính cái tâm làm nghề là điều quan trọng nhất. Từ lúc mới bắt đầu cho đến nay, chị đã luôn muốn Jenna Thanh trở thành thẩm mỹ viện phục vụ vì lợi ích của khách hàng.

Chuyên gia Nguyễn Thanh Thảo và Hoa hậu Phan Thị Mơ

Nhờ vậy mà chị cùng đội ngũ luôn tìm tòi, đúc kết ra những liệu trình, những phương pháp làm đẹp phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, giúp họ giảm thiểu chi phí, thời gian nhất.. Chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt cho Jenna Thanh và tạo nên ấn tượng tốt đẹp nơi khách hàng”.

VIỆN THẨM MỸ JENNATHANH

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0899717717

Gọi Ngay
Đặt lịch tư vấn
Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN