z
Giỏ hàng

LÀM ĐẸP KHÔNG ÂU LO – TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng hơn với chương trình ĐẸP TRƯỚC – TRẢ SAU tại Jenna Thanh.

Ngoài việc mang đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng, an toàn và hiệu quả. Viện Thẩm mỹ Jenna Thanh còn giúp các khách hàng tháo gỡ những vướng mắc về chi phí, thời gian và đồng hành xuyên suốt trong hành trình làm đẹp.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày một gia tăng, làm đẹp để thay đổi tốt, hoàn hảo và tự tin hơn. Tuy nhiên, vẫn còn những trở ngại ngăn cản khách hàng trên con đường làm đẹp, thay đổi nhan sắc. Một trong những nguyên nhân lớn nhất chính là vấn đề "Tài chính".

ĐỪNG ĐỂ “TÀI CHÍNH” NGĂN CẢN ƯỚC MƠ LÀM ĐẸP       

Với “Ưu đãi trả góp 𝟎% lãi suất” khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ làm đẹp của 𝐉𝐞𝐧𝐧𝐚 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 mà không cần lo lắng về mức chi phí quá lớn.

Tự hào là trung tâm điều trị Sẹo rỗ - Sẹo lồi – Mụn thâm – Nám tàn nhang hàng đầu TP.HCM, Jenna Thanh đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng – hiệu quả nhất.

Với chuyên gia Da liễu trên 20 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ. Jenna Thanh luôn là địa chỉ đáng tin cậy, là nơi giải cứu làn da cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

Với chính sách “Làm đẹp trả góp 0% lãi suất” này, các khách hàng có thể thỏa thích trải nghiệm các dịch vụ mà không còn quá lo lắng về chuyện chi phí nữa rồi.

Jenna Thanh đã có giải pháp. Cho phép "Làm đẹp trước, trả tiền sau" với lãi suất 0% vô cùng hấp dẫn.

LÀM ĐẸP TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

  • Được bảo trợ từ Ngân hàng
  • Linh hoạt tùy chọn thời gian trả góp 3, 6, 9, 12 tháng
  • Phù hợp với tất cả các khách hàng
  • Thủ tục nhanh gọn, hồ sơ duyệt trong ngày

Với “Ưu đãi trả góp 0%”, còn chần chờ gì mà bạn không đến ngay với Jenna Thanh để được tận hưởng các dịch vụ làm đẹp hoàn hảo.

VIỆN THẨM MỸ JENNATHANH

Đăng ký tư vấn

Hoặc

Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0899717717

Gọi Ngay
Đặt lịch tư vấn
Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN