CÁCH TRỊ SẸO RỖ Ở MŨI AN TOÀN HIỆU QUẢ

“Chào Jenna Thanh, mình có rất nhiều sẹo rỗ trên mũi, do nặn mụn và dùng nhiều loại thuốc nhưng không hiệu quả. Jenna Thanh có cách trị sẹo rỗ ở mũi nào an toàn, hiệu quả và lấp đầy vĩnh viễn hay không. 

Cảm ơn Jenna Thanh”

Jenna Thanh cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi, chuyên gia da liễu hơn 20 năm kinh nghiệm tại Jenna Thanh sẽ giúp bạn tìm ra cách trị sẹo rỗ ở mũi hiệu quả và lấp đầy nhanh chóng. 

1. Nguyên nhân hình thành sẹo rỗ ở mũi

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra sẹo rỗ nhưng hầu như do việc nặn mụn không đúng cách, điều trị mụn không hiệu quả khiến sẹo rỗ ở mũi hình thành. 

Mũi là nơi tập trung nhiều lỗ chân lông và là vị trí tiết ra nhiều bã nhờn, thêm các tác động từ môi trường, khói bụi khiến mũi thường xuyên xuất hiện nhiều loại mụn. Và da mụn khi không được chăm sóc đúng cách sẽ ngày càng nặng, gây ra tổn thương và hình thành sẹo. 

Hay khi rửa mặt dùng tay cọ xát quá mạnh cũng dễ làm tổn thương vùng mũi, làm phá vỡ cấu trúc da và dễ để lại những vết sẹo rỗ. 

Thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hay không bảo vệ da trước tác hại của nắng cũng dễ khiến da hình thành sẹo rỗ. Ánh sáng mặt trời với những tia cực tím mạnh có thể khiến da bị bỏng, cháy, những tổn thương trên da bị thâm và khó chữa lành gây ra sẹo. 

Chế độ ăn uống không phù hợp, có chứa chất kích thích sẽ ảnh hưởng đến quá trình tái tạo làn da, khiến da không sản sinh ra tế bào mới để chữa lành vết thương và sẹo rỗ tồn tại vĩnh viễn. 

Sử dụng thuốc trị sẹo rỗ cũng là một giải pháp tuy nhiên phải có sự hướng dẫn từ chuyên gia da liễu, không phải loại da nào cũng phù hợp với một loại thuốc nhất định. Và thuốc bôi thường hiệu quả thấp do phụ thuộc vào cơ địa của từng người, có thể mang đến nhiều yếu tố rủi ro nếu không được hướng dẫn kỹ. 

Cách điều trị sẹo rỗ ở mũi không hề đơn giản nếu không tìm đúng phương pháp sẽ không loại bỏ được sẹo còn khiến sẹo nặng và tổn thương da nhiều hơn.

2. Dr. Dermic – Công nghệ độc quyền lấp đầy sẹo rỗ

  • Jenna Thanh – Viện điều trị da hàng đầu với hơn 20.000 ca bệnh lý về da được điều trị thành công, công nghệ độc quyền Dr. Dermic và laser H4 hợp tác hỗ trợ với nhau đưa ra kết quả điều trị sẹo rỗ rất cao.
  • Vùng mũi là vùng khó điều trị cần có phương pháp điều trị phù hợp thì Jenna Thanh làm được điều đó, giúp sẹo rỗ lấp đầy vĩnh viễn hoàn toàn không tái lại
  • Do đâu mà Jenna Thanh lại có những cam kết nhất định và vĩnh viễn như vậy. Vì sau khi điều trị tại Jenna Thanh, chỉ 1 lần đầu sau 14 ngày đã cải thiện được 70-80% so với các phương pháp thông thường khác. Hiệu quả không tái sẹo cho hơn 20.000 ca sẹo là minh chứng tác dụng đặc thù của công dụng tối ưu Dr. Dermic. 
  • Chuyên gia da liệu với hơn 20 năm kinh nghiệm lên phác đồ đặc trị riêng biệt cho từng khách hàng.

3. Chăm sóc da đúng cách tránh sẹo rỗ ở mũi hình thành

Chăm sóc da sau mỗi lần điều trị tại nhà kỹ lưỡng

Không nên tự nặn mụn tại nhà 

Việc tự nặn mụn sẽ mang đến những hậu quả không mong muốn như hình thành sẹo rỗ. Tự nặn mụn tại nhà sẽ không đảm bảo vệ sinh, khiến mụn tự phát hay lây lan nhiều hơn. 

Nên lựa chọn cơ sở lấy mụn chuẩn y khoa sẽ giúp loại bỏ mụn dứt điểm, tránh tình trạng sẹo rỗ hình thành khi nặn mụn không đúng cách. 

Sử dụng thuốc điều trị mụn đúng cách 

Cần phải có sự lựa chọn kỹ càng trong việc dùng thuốc điều trị mụn, cần có sự tham khảo từ các bác sĩ, chuyên gia da liễu vì mỗi loại da có một cấu trúc khác nhau. Không nên tự ý dùng thuốc khi chưa được kê foa sẽ khiến mụn hình thành nhiều hơn và dễ để lại sẹo rỗ 

Lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp 

Cần tìm hiểu nguyên nhân hình thành mụn để có phương hướng chăm sóc da phù hợp. Có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý ngăn nguy cơ hình thành mụn từ bên trong, tránh tạo điều kiện cho mụn phát triển, để lại hậu quả sẹo rỗ trên mũi. 

Cách điều trị sẹo rỗ ở mũi an toàn và hiệu quả nhất là chọn sơ sở thẩm mỹ uy tín, phương pháp điều trị hiệu quả sẽ giúp loại bỏ sẹo nhanh chóng. 

Đăng ký ngay
Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh
Hotline: 0899.717.717
Website: www.jennathanh.vn
Facebook: Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *