Điểm danh khách quen tại Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

Được biết đến là viện thẩm mỹ nổi tiếng – nơi cứu trợ các ca làm da từ những thẩm mỹ viện không uy tín, Jenna Thanh còn là một địa điểm làm đẹp uy tín được nhiều nghệ sĩ Việt tin dùng. Vậy, các nghệ sĩ đã có nhận định gì về viện thẩm mỹ Jenna Thanh?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Jenna Thanh là một viện thẩm mỹ cung cấp các giải pháp chăm sóc cho làn da. Các dịch vụ chăm sóc da của Jenna Thanh giúp khách hàng xử lý các vấn đề như: Mụn, nám, các loại sẹo rỗ, nám, tàn nhang, đồi mồi, lỗ chân lông to… Không những vậy, viện thẩm mỹ còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc da lâu dài, giúp trẻ hóa làn da, làm da săn chắc, căng bóng.

Điểm danh những hot face là khách quen tại viện thẩm mỹ Jenna Thanh - Ảnh 1.

Dịch vụ chăm sóc da của Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

Nhờ cung cấp những dịch vụ chất lượng cao, theo tiêu chuẩn đến từ châu Âu mà viện thẩm mỹ Jenna Thanh đã được rất nhiều khách hàng, thậm chí là người nổi tiếng tin tưởng ủng hộ.

Nhiều sao Việt sau khi làm da của Jenna Thanh đã có những đánh giá tốt.

Hoa hậu Phan Thị Mơ đã nhắc đến Jenna Thanh như một người bạn chăm sóc da tận tình: “Hơn ai hết, Mơ hiểu rằng nhan sắc chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống. Vì vậy, Mơ luôn cân nhắc trong việc lựa chọn địa điểm làm đẹp. Từ khi biết đến và sử dụng dịch vụ làm đẹp của Jenna Thanh, Mơ biết được rằng đây là một người bạn chăm sóc da uy tín và hiệu quả dành cho mình”.

Điểm danh những hot face là khách quen tại viện thẩm mỹ Jenna Thanh - Ảnh 2.

Hoa hậu Phan Thị Mơ là gương mặt đồng hành cùng thương hiệu của viện thẩm mỹ Jenna Thanh

“Tôi đã từng cảm thấy rất khó chịu bởi vì làn da mình quá mỏng, thường hay có mụn và mẩn đỏ. Vì vậy, tôi đã đến viện thẩm mỹ Jenna Thanh và sử dụng công nghệ Dr. Demic để tái tạo làn da. Sau khi sử dụng, tôi cảm thấy bản thân mình hài lòng vì làn da mình khỏe và căng bóng. Mụn ẩn cũng từ đó biến mất.”, MC Bảo Anh cũng đã sử dụng dịch vụ của Jenna Thanh.

Diễn viên Thùy Dương đã dành những lời khen có cánh cho Viện thẩm mỹ: “Dương đến đây và sử dụng dịch vụ làm sạch tàn nhang, khiến da sáng mịn. Chỉ sau 1 tháng sử dụng công nghệ Laser 4k của Jenna Thanh, Dương thấy các đốm tàn nhang của mình được cải thiện mà không hề gây đau rát. Làn da cũng khỏe và sáng mịn hơn. Dương rất hài lòng”.

MC nổi tiếng Anh Thơ đã chia sẻ về dịch vụ: “Sau khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc da tại Jenna Thanh, Anh Thơ cảm thấy da mặt của mình trở nên mịn màng và săn chắc hơn, lỗ chân lông được thu nhỏ lại rất nhiều. Ngoài ra, chất lượng phục vụ ở đây cũng rất tốt, nhân viên hỗ trợ mình rất chuyên nghiệp và rất tận tình”.

Ngoài những nghệ sĩ trên, nhiều người nổi tiếng khác như: DJ Yuu Quỳnh Nhi, diễn viên Thanh Trúc… cũng đã lựa chọn Jenna Thanh là một địa điểm làm đẹp lâu dài.

Đó chính là động lực để Viện thẩm mỹ Jenna Thanh ngày càng phát triển hơn nữa, mang lại nhiều dịch vụ phục hồi và chăm sóc da chất lượng cho khách hàng.

Nguồn Kênh 14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *