JENNA THANH – NƠI GIẢI CỨU LÀN DA CỦA BẠN

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Viện thẩm mỹ Jenna Thanh luôn hoạt động với tinh thần tận tâm mang uy tín chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng. Đến nay Jenna Thanh đã khẳng định được vị thế trên thị trường, trở thành một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam trong việc điều trị các vấn đề về da: mụn, sẹo rỗ, sẹo lồi, thâm, nám, tàn nhang,… cùng với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp: nâng cơ, trẻ hóa, tắm trắng, triệt lông,… Đội ngũ chuyên gia của Jenna Thanh được đào tạo chuyên môn cao, tu nghiệp từ nhiều quốc gia: Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… và được Bộ Y tế cấp phép hành nghề tại Việt Nam, kết hợp với công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu được chứng nhận An toàn – Hiệu quả.

Tầm nhìn Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

TẦM NHÌN

Jenna Thanh luôn cải tiến công nghệ, máy móc thiết bị, cơ sở vật chất hướng đến là nơi làm đẹp đẳng cấp, chất lượng, góp phần hoàn thiện làn da, vóc dáng, giúp khách hàng giữ mãi nét thanh xuân.

 

Giữ vững vị thế là một trong những thương hiệu hàng đầu về điều trị da, dịch vụ làm đẹp với mạng lưới chi nhánh phủ khắp toàn quốc.

 

Sứ mệnh Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

SỨ MỆNH

“Giải cứu làn da” cho mọi đối tượng khách hàng từ những bàn tay chuyên môn, trái tim nhiệt huyết của đội ngũ chuyên gia tỉ mỉ từng giai đoạn chữa trị giúp thay đổi khiếm khuyết làn da, mở ra tài vận trong hành trình cuộc đời của mỗi người.

 

Mang công nghệ làm đẹp Chất lượng – An toàn – Hiệu quả đến hàng triệu khách hàng Việt.

Giá trị cốt lõi Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Jenna Thanh chọn cách đi riêng bằng những con người thật, cảm nhận thật, chia sẻ những điều chân thật khi đã từng trải nghiệm chất lượng dịch vụ của chúng tôi, mở ra niềm tin mới trong lĩnh vực làm đẹp.

 

Lấy Uy tín, chất lượng làm hàng đầu, xem sự an toàn và hiệu quả của khách hàng là cốt lõi hoạt động.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI
Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Jenna Thanh

Công nghệ điều trị sẹo

TRANG THIET BI MAY MOC 02

Công nghệ điều trị mụn

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Jenna Thanh

Nâng cơ – trẻ hóa da

Trang thiết bị máy móc tại Jenna Thanh

Công nghệ giảm béo

– Jenna Thanh kết hợp với các thiết bị công nghệ hàng đầu Châu Âu, nhập khẩu máy móc trực tiếp đảmbảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Bên cạnh đó còn nhờ vào kỹ thuật, tay nghề chuyên môn cao của chuyên viên tại Jenna Thanh giúp kết quả điều trị ngày càng đạt cao hơn cả mong đợi.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  TRỊ MỤN
  KHÔNG KHÓ

  Đã Có

  JENNA THANH

  [recaptcha]