z
Giỏ hàng

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ

Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cho Viện thẩm mỹ và nghề làm đẹp, Jenna Thanh luôn tăng cường chiêu sinh các khoá đào tạo lớn trong cham sóc da và phun xăm.

Là viện thẩm mỹ với các công nghệ hiện đại, tiên tiến luôn cập nhật những xu thế mới nhất Jenna Thanh không chỉ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời mà còn xây dựng và phát triển hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN LÀ BÁC SĨ, CHUYÊN GIA HƠN 16 NĂM KINH NGHIỆM

Jenna Thanh luôn sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo bài bản từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước. Tu nghiệp tại các nước nổi tiếng, có nền thẩm mỹ phát triển. Học viên đào tạo tại Jenna Thanh cma kết cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực diều trị da chuyên sâu và phun xăm.

GIÁO TRÌNH CHUYÊN SÂU, HIỆU QUẢ

Viện thẩm mỹ Jenna Thanh áp dụng chương trình đào tạo đạt chuẩn, giáo trình hướng dẫn được thiết kế bài bản theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Áp dụng thực hành 70% trên người thật và 30% lý thuyết, với thời gian học không hạn chế, cma kết đủ tự tin ra nghề, các học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp khoá học.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN, HIỆN ĐẠI

Jenna Thanh luôn cập nhật những công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc và Mỹ vào trong đào tạo học viên, giúp các học viên kịp thời nắm bắt, các công nghệ và kỹ thuật hiện đại trên thế giới.

Học viên sẽ được làm quen, hướng dẫn sử dụng thành thạo các loại máy móc, trang thiết bị tân tiến nhất.

Gọi Ngay
Đặt lịch tư vấn
Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN