z
Giỏ hàng

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

QUY TRÌNH ĐẠT CHUẨN AN TOÀN TẠI JENNA THANH

Viện thẩm mỹ Jenna Thanh đạt tiêu chuẩn, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động với tiêu chí làm đẹp an toàn, hiệu quả dài lâu, tự tin cam kết 100% với khách hàng về chế độ bảo hành khi thực hiện dịch vụ.

Jenna Thanh là 1 địa chỉ uy tín, hàng đầu về điều trị da chuyên sâu giúp các khách hàng khắc phục triệt để các vấn đề về da một cách toàn diện nhất. Các dịch vụ điều trị da tại Jenna Thanh bao gồm:

Điều trị sẹo,mụn, thâm

Điều trị nám, tàn nhang

Trẻ hoá da

Tắm trắng, giảm béo

Phun xăm, xoá xăm…

Và rất nhiều các dịch vụ da khác.

Tùy theo dịch vụ bạn lựa chọn sẽ có quy trình thực hiện khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung quy trình thẩm mỹ da tại Viện thẩm mỹ Jenna Thanh sẽ diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ, chuyên gia chuyên khoa da liễu tại Jenna Thanh thăm khám và soi da trực tiếp nhằm xác định chính xác tình trạng và đưa ra liệu trình phù hợp.

Bước 2: Thực hiện điều trị da thẩm mỹ
Dựa vào kết quả của quá trình thăm khám, các bác sĩ và chuyên gia sẽ tiến hành các phương pháp điều trị da riêng biệt cho từng khách hàng.

Bước 3: Kết thúc điều trị

Bác sĩ đưa ra các lời khuyên tốt nhất để bảo vệ làn da, đồng thời nhắc nhở khách hàng những lưu ý sau điều trị da, các sản phẩm nên dùng và tránh để bảo vệ da tốt nhất.

Thời gian điều trị có thể sẽ khác nhau với từng làn da. Tuy nhiên, việc nắm được các thông tin về chăm sóc, hồi phục cũng như biến chứng có thể xảy ra là rất quan trọng. Bạn nên chuẩn bị sẵn danh sách các câu hỏi cần thiết để nhờ bác sĩ giải đáp.

Viện thẩm mỹ Jenna Thanh là nơi điều trị da hàng đầu Việt Nam. Sở hữu quy trình thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Quốc tế kết hợp công nghệ làm đẹp xứ Hàn, là nơi hiện thực hóa ước mơ của hàng triệu Khách hàng Việt mong muốn sở hữu làn da sáng khoẻ, mịn màng, bền vững cùng thời gian.


Gọi Ngay
Đặt lịch tư vấn
Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN