Điều trị sẹo rỗ nên kiêng những gì? Cùng Jenna Thanh điểm danh!

Điểm danh những hot face là khách quen tại viện thẩm mỹ Jenna Thanh - Ảnh 2.

Hoa hậu Phan Thị Mơ là gương mặt đồng hành cùng thương hiệu của viện thẩm mỹ Jenna Thanh

“Tôi đã từng cảm thấy rất khó chịu bởi vì làn da mình quá mỏng, thường hay có mụn và mẩn đỏ. Vì vậy, tôi đã đến viện thẩm mỹ Jenna Thanh và sử dụng công nghệ Dr. Demic để tái tạo làn da. Sau khi sử dụng, tôi cảm thấy bản thân mình hài lòng vì làn da mình khỏe và căng bóng. Mụn ẩn cũng từ đó biến mất.”, MC Bảo Anh cũng đã sử dụng dịch vụ của Jenna Thanh.

Diễn viên Thùy Dương đã dành những lời khen có cánh cho Viện thẩm mỹ: “Dương đến đây và sử dụng dịch vụ làm sạch tàn nhang, khiến da sáng mịn. Chỉ sau 1 tháng sử dụng công nghệ Laser 4k của Jenna Thanh, Dương thấy các đốm tàn nhang của mình được cải thiện mà không hề gây đau rát. Làn da cũng khỏe và sáng mịn hơn. Dương rất hài lòng”.

MC nổi tiếng Anh Thơ đã chia sẻ về dịch vụ: “Sau khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc da tại Jenna Thanh, Anh Thơ cảm thấy da mặt của mình trở nên mịn màng và săn chắc hơn, lỗ chân lông được thu nhỏ lại rất nhiều. Ngoài ra, chất lượng phục vụ ở đây cũng rất tốt, nhân viên hỗ trợ mình rất chuyên nghiệp và rất tận tình”.

Ngoài những nghệ sĩ trên, nhiều người nổi tiếng khác như: DJ Yuu Quỳnh Nhi, diễn viên Thanh Trúc… cũng đã lựa chọn Jenna Thanh là một địa điểm làm đẹp lâu dài.

Đó chính là động lực để Viện thẩm mỹ Jenna Thanh ngày càng phát triển hơn nữa, mang lại nhiều dịch vụ phục hồi và chăm sóc da chất lượng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *