PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ DR. DERMIC 2023

1. Dr.Dermic là gì?

Dr. Dermic xuất xứ Thụy Sĩ, là thiết bị mới nhất trong công nghệ điều trị sẹo rỗ, hỗ trợ cho việc điều trị nhẹ nhàng và nhanh hơn các phương pháp khác. Mang đến liệu pháp tốt hơn cho khách hàng. Dr. Dermic kích thước sản sinh collagen và elastin, protein trong quá trình điều trị.

Các mũi kim Dr. Dermic xuyên qua lớp biểu bì của da, giúp đẩy các thành phần hoạt tính thẩm thấu hiệu quả hơn.

Dr. Dermic với 11 đầu kim rất bén, nhỏ (mũi kim 0.007mm, dài 0.2-2mm) bằng thép không gỉ, hoạt động của kim siêu nhỏ Dr.Dermic kích hoạt nhân bản các tế bào vi sợi được diễn ra tốt nhất

Bên cạnh đó, sản xuất collagen và elastin tăng lên, làn da tự làm mới chỉ trong vòng 14 ngày.

Dr. Dermic được kiểm định nghiêm ngặt về tính hiệu quả, độ an toàn cho người tiêu dùng, được hồi đồng FDA của Hoa Kỳ  cấp chứng nhận CE.
Như thế, Dr. Dermic khẳng định vị thế top đầu trong các phương pháp điều trị sẹo rỗ thành công giúp xóa tan sẹo rỗ chỉ 1 liệu trình.

2. Phương pháp điều trị sẹo rỗ Dr. Dermic hiệu quả nhất 2023

Phương pháp điều trị sẹo rỗ Dr. Dermic hiệu quả nhất 2023

Công nghệ điều trị sẹo rỗ Dr. Dermic siêu vi điểm là liệu pháp tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ vào việc sử dụng mũi kim siêu nhỏ tác động lên vùng da điều trị sẹo rỗ để kích thích cơ chế tự làm lành của da. Cùng với việc sản sinh các collagen, elastin và protein tự nhiên giúp da dần dần phục hồi tốt hấp thụ dưỡng chất và làm lạnh nhanh chóng, tăng tính đàn hồi cho da, cộng thêm se khít lỗ chân lông, làm đồng đều màu da.

Như đã được giải thích ở trên, công nghệ Dr. Dermic dựa trên đầu mũi kim siêu bén tác động trực tiếp vào từng điểm sẹo, thẩm thấu đến chân sẹo dưới da, tạo ra một vết thương giả, từ đó tự lành da để phát triển mô da, nhưng hạn chế tổn thương sâu ở lớp thượng bì của da.

Dần dần da đầy sẹo, năng lượng phát ra từ thân kim tác động đến tế bào da và mao mạch máu bị tổn thương, kích thích phục hồi da, làm đầy sẹo theo cơ chế tự nhiên. 

Công nghệ Dr.Dermic còn điều chỉnh được độ nông trong da, phá vỡ cấu trúc của sẹo, tái tạo làn da mới nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhanh.

Đặc biệt hơn hết là năng lượng máy sẽ hoạt động khác nhau ở vùng khác nhau như: vùng thái dương, vùng trán, vùng má, vùng cằm để đem lại hiệu quả hoàn hảo nhất.

Với cơ chế này, không sưng, không kiêng cữ, sinh hoạt một cách bình thường, và chăm sóc da theo hướng dẫn tại cơ sở bạn đang điều trị. 

Bên cạnh đó, Dr. Dermic còn có thể giảm thâm, trị mụn, se khít lỗ chân lông, làm sáng da, điều trị da mỏng da yếu, da nổi mẩn đỏ và đặc biệt là ngăn chặn quá trình lão hóa da, các vết sạm da, phục hồi da một cách hoàn mỹ nhất.

3. Nơi nào điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Dr. Dermic

Cùng những cơ chế, nguyên lý hoạt động hiệu quả, Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh ứng dụng phương pháp này để lan tỏa đến khách hàng có bệnh lý về sẹo rỗ nặng nhẹ khác nhau.

Bởi các ưu điểm vượt trội không thể chối từ:

  • Tái tạo làm da mới tự nhiên nhất
  • Không tác dụng phụ
  • Tăng độ thẩm thấu
  • Quy trình khép kín an toàn cho da
  • Áp dụng trên nhiều làn da
  • Cam kết không tái sẹo
  • Cam kết bằng văn bản hiệu quả đạt trên 90%
  • Bảo hành trọn đời
  • Dược mỹ phẩm hỗ trợ miễn phí

Đăng ký ngay:
Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh
Hotline: 0899.717.717
Website: www.jennathanh.vn
Facebook: Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *