QUY TRÌNH DỊCH VỤ

quy trinh

QUY TRÌNH ĐẠT CHUẨN AN TOÀN TẠI JENNA THANH
Viện thẩm mỹ Jenna Thanh đạt tiêu chuẩn, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động với tiêu chí làm đẹp an toàn, hiệu quả dài lâu, tự tin cam kết 100% với khách hàng về chế độ bảo hành khi thực hiện dịch vụ.

Tùy theo dịch vụ quý khách hàng lựa chọn sẽ có quy trình thực hiện khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung quy trình thẩm mỹ da tại Viện thẩm mỹ Jenna Thanh sẽ diễn ra theo các bước như sau:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ, chuyên gia chuyên khoa da liễu tại Jenna Thanh thăm khám và soi da trực tiếp nhằm xác định chính xác tình trạng và đưa ra liệu trình phù hợp.
Bước 2: Thực hiện điều trị da thẩm mỹ
Dựa vào kết quả của quá trình thăm khám, các bác sĩ và chuyên gia sẽ tiến hành các phương pháp điều trị da riêng biệt cho từng khách hàng.
Bước 3: Kết thúc điều trị
Bác sĩ đưa ra các lời khuyên tốt nhất để bảo vệ làn da, đồng thời nhắc nhở khách hàng những lưu ý sau điều trị da, các sản phẩm nên dùng và tránh để bảo vệ da tốt nhất.
Thời gian điều trị có thể sẽ khác nhau với từng làn da. Tuy nhiên, việc nắm được các thông tin về chăm sóc, hồi phục cũng như biến chứng có thể xảy ra là rất quan trọng. 

Viện thẩm mỹ Jenna Thanh là một trong những nơi điều trị da hàng đầu Việt Nam. Sở hữu quy trình thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Quốc tế, là nơi hiện thực hóa ước mơ của hàng triệu Khách hàng mong muốn sở hữu làn da sáng khoẻ, mịn màng, bền vững cùng thời gian.