SẸO LÕM HAY SẸO RỖ CÓ TỰ ĐẦY LÊN KHÔNG?

Sẹo lõm hay sẹo rỗ là bệnh lý về da phổ biến hiện nay, tình trạng sẹo này xuất hiện trên cả nam lẫn nữ. Như vậy sẹo lõm có tự đầy lên được không, cùng nhau tìm hiểu về tình trạng sẹo lõm trên da nhé.

1. Tình hình sẹo lõm hay sẹo rỗ hình thành như thế nào?

Sẹo lõm hay còn gọi là sẹo rỗ là kết quả tổn thương dưới lớp da sau khi trải qua các vấn đề về mụn viêm, mụn bọc, thủy đậu, mụn trứng cá, hay do tai nạn,… hình thành bề mặt da gồ ghề, sần sùi, không đều màu, trông mất thẩm mỹ.

2. Sẹo lõm có tự đầy lên được không?

Sẹo lõm có tự đầy lên được không?

Đây là câu hỏi hầu hết của người có bệnh lý sẹo lõm, liệu có tự làm đầy lên được không. Sẹo rỗ, sẹo lõm là một dạng tổn thương vĩnh viễn trên da sau khi da bị tổn thương nặng chính vì thế mà không thể tự mất đi và cũng không tự làm đầy lên. 

Thực chất, các sợi tế bào trên nốt sẹo bị xơ cứng do không nuôi dưỡng từ máu và các dưỡng chất, biến thành chân sẹo, và co kéo bề mặt lại với nhau, khiến cho vùng da bị lõm xuống và không thể tự làm đầy lên được. 

Nếu chỉ điều trị trên bề mặt của da thì không thể làm đầy lên. Phải điều trị tận gốc chân sẹo.

Đặc biệt, bị sẹo lõm nên các bạn lưu ý, để càng lâu càng khó điều trị hơn, vì các mô liên kết bị đứt gãy, không thể sản sinh collagen bình thường gây sần sùi khô sạm, gồ ghề. Để điều trị được, phải nhờ sự can thiệp của chuyên gia da liễu dày dặn kinh nghiệm, kỹ thuật điều trị tinh vi mới có thể đem lại hiệu quả lấp đầy sẹo lõm cao.

3. Sẹo lõm có trị được không?

Sẹo lõm có thể cải thiện được nhưng không thể bằng phương pháp tự nhiên mà phải theo cơ chế điều trị sẹo chuẩn y khoa nhờ siêu vi điểm Dr. Dermic.
Cơ chế điều trị sẹo lõm của công nghệ Dr.Dermic dựa vào cơ thể làm tổn thương giả lành tính từ đó kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin tái tạo lại cấu trúc da và cải thiện làn da tốt nhất, lấp đầy hiệu quả nhất và đảm bảo an toàn.

Điều trị sẹo lõm theo siêu vi điểm Dr. Dermic có thể đạt hiệu quả lên tới 90% nhờ các yếu tố:

– Chuyên gia da liễu có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh lý về da, đặc biệt là sẹo lõm, trực tiếp thăm khám và điều trị da cho bạn.
– Quy trình chuẩn y khoa, tuân thủ các nguyên tắc khử khuẩn giảm nhiễm trùng trong và sau khi điều trị 
– Liệu trình điều trị rõ ràng, đúng tiến độ, cá nhân hóa liệu trình cho mỗi bệnh nhân.
– Kiên trì thực hiện đúng chỉ dẫn chăm sóc da sau liệu trình.
Kết quả điều trị tùy thuộc theo mức độ tổn thương của sẹo, hình dạng của sẹo, nguyên nhân gây ra sẹo và cơ địa mỗi người mà khả năng lấp đầy sẽ khác nhau.

Để mà làm lành sẹo lâu năm 100% thì không thể, vì căn bản vùng da bị sẹo lõm đã chịu tổn thương ít nhiều. Phá hủy các liên kết của mô tế bào trên da có thể phục hồi làm đầy đến 90%, nhưng có một số trường hợp, sẹo mới hình thành, thì khả năng 100% thì có thể xảy ra. Đó là một thành công đáng mong đợi nhất. Chính vì vậy, khi sẹo mới hình thành, hãy điều trị ngay lập tức, tỉ lệ thành công sẽ rất cao.

4. Sẹo lõm có tái phát sau khi điều trị không?

Sẹo lõm ,sẹo rỗ có thế tái phát vì mỗi vị trí sẹo đều có chân sẹo xơ cứng. Trong thời gian điều trị, chân sẹo chưa được cải thiện triệt để, các sợi collagen tiếp tục hình thành, giữ chặt chân sẹo khiến sẹo lõm tiếp tục lõm xuống.

Điều trị sẹo lõm cải thiện tốt nhất cần tác động sâu bên trong từ đáy sẹo để kích thích tái tạo lại tế bào gốc.

5. Nguyên lý hoạt động của phương pháp siêu vi điểm Dr.Dermic

Điều trị sẹo rỗ Dr. Dermic
  • Tạo tổn thương giả trên vùng điều trị sẹo, trực tiếp xuyên thẳng đứng dưới lớp da, từ đó sản sinh collagen và elastin để phát triển mô da
  • Đầu kim siêu nhỏ tác động nhẹ lên da để kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của da
  • Tần suất phát ra từ Dr. Dermic là 2 mHz. Đầu kim Dr. Dermic đi sâu tối đa 3.5mm, thân kim sẽ trong da chính xác ít nhất 0.3s.
  • Năng lượng tác động đến tế bào và mạch máu vùng tổn thương, kích thích mạnh mẽ các vấn đề của da
  • Phá vỡ mọi cấu trục sẹo, tái tạo làn da mới nhanh chóng, an toàn
  • Hoạt động không sưng, không đau, không kiêng cữ gì, làm việc bình thường

6. Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh – chuyên điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất

Bạn sẽ được chuyên gia da liễu với hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị sẹo rỗ cho hơn 20.000 khách hàng, thành công trên con đường phát triển nhờ hiệu quả điều trị và sự tin tưởng của khách hàng trong suốt những năm qua.

Cá nhân hóa phác đồ điều trị cho từng ca sẹo
Liệu trình thực hiện được ghi rõ ràng trong hồ sơ bệnh lý
Trong quá trình điều trị có thể thay đổi phương pháp phù hợp với tình trạng da đem lại hiệu quả tốt nhất
Cam kết bằng văn bản đạt hiệu quả điều trị trọn gói trên 90% và bảo hành trọn đời. Hoàn lại tiền 100% nếu không đạt như cam kết.
Cam kết không tái sẹo vĩnh viễn.
Cung cấp dược mỹ phẩm trong suốt quá trình điều trị hoàn toàn miễn phí.
Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Đăng ký ngay:
Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh
Hotline: 0899.717.717
Website: www.jennathanh.vn
Facebook: Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *