Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Sẹo rỗ lâu năm có điều trị hết được không?

sẹo rỗ lâu năm có điều trị hết được không

Sẹo rỗ là hậu quả của một quá trình tổn thương sâu trên da bởi nhiều nguyên nhân, tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì, dẫn đến tình trạng thiếu collagen trong quá trình làm lành vết thương hoặc vùng tổn thương trên da quá sâu. Sẹo rỗ hình thành cho thấy hệ thống collagen và elastin đã bị đứt gãy nghiêm trọng. Bản thân sẹo rỗ đã là một loại bệnh lý trên da cực kỳ khó điều trị, vậy thì sẹo rỗ lâu năm có điều trị hết được không?

Sẹo rỗ lâu năm có điều trị hết được không?

Đây chính là vấn đề mà rất nhiều người mắc phải sẹo rỗ thắc mắc. Việc điều trị sẹo có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau.

sẹo rỗ lâu năm có điều trị hết được không

  • Nơi điều trị: Hiện nay cơ sở điều trị xuất hiện nhiều như nấm sau mưa, tuy nhiên hông phải nơi ào cũng đủ kinh nghiệm và điều kiện đạt chuẩn để điều trị sẹo. Nếu chọn phải nơi kém chất lượng, không uy tín, tình trạng sẹo của bạn rất có thể sẽ bị nặng hơn, lan ra nhiều hơn, xơ cứng hoặc có thể dẫn đến hoại tử, chính vì vậy, hãy luôn tỉnh táo tìm hiểu thật kỹ nơi điều trị để tránh dẫn đến tiền mất tật mang.
  • Cơ sở vật chất: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng không kém, nếu dụng cụ, trnag thiết bị không hiện đại và đạt chuẩn y khoa, việc điều trị sẽ không được an toàn và đạt được hiệu quả cao. Tại Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh, mỗi năm có hơn 15.000 ca sẹo rỗ được tiếp nhận, tất cả khách hàng đều được thăm khám, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị rõ ràng, hệ thống phòng điều trị vô trùng, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100%, dụng cụ và quy trình điều trị sẹo rỗ đạt chuẩn y khoa.
  • Công nghệ điều trị: Các công nghệ điều trị hiện tại xuất hiện tràn lan trên thị trường hiện nay không thật sự thần thánh như quảng cáo. Chỉ có sự kết hợp hoàn hảo của 2 công nghệ độc quyền Siêu Vi Điểm Dr. Dermic và công nghệ Laser H4 mới có thể giúp lấp đầy hơn 90% sẹo rỗ, giúp tăng sinh collagen, đưa các tinh chất nuôi dưỡng tế bào da vào sâu bên trong, tách ly cơ chai sần đáy sẹo làm đầy các vết sẹo rỗ giúp da bạn phục hồi, đều màu, sáng mịn không còn vết tích sẹo rỗ.
  • Chuyên gia điều trị: Quan trọng nhất chính là kinh nghiệm và tay nghề của chuyên gia, tại Jenna Thanh chuyên gia Nguyễn Thanh Thảo đã có kinh nghiệm hơn 17 năm điều trị các bệnh lý về da, đặc biệt là seo rỗ và mụn thâm từ chuyên Nguyễn Thanh Thảo, tay nghề cao, được tu nghiệp tại trường danh tiếng từ Thụy Sĩ, tốt nghiệp khóa học điều trị da công nghệ cao được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận giải cứu thành công hàng ngàn ca sẹo rỗ nặng lâu năm.

Hội tủ đầy đủ những yếu tố trên, Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh tự tin là viện điều trị da số 1 Việt Nam, chuyên xử lý các ca bệnh lý trên da phổ biến từ nhẹ đến nặng như sẹo rỗ, sẹo lồi, mụn thâm, nám, tàn nhang… Đặc biệt công nghệ điều trị sẹo độc quyền, nhập khẩu từ Thụy Sĩ 100% đã làm nên thương hiệu vững bền của Jenna Thanh, không ca sẹo rỗ nào là không thể điều trị, kể cả sẹo rỗ lâu năm.

sẹo rỗ lâu năm có điều trị hết được không

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu là tiêu chí hoạt động của Jenna Thanh, chính vì vậy Jenna Thanh luôn có cam kết hiệu quả bằng văn bản rõ ràng, gần như 100% khách hàng tại Jenna Thanh nhận được kết quả phục hồi đến hơn 𝟗𝟎% sẹo rỗ trên da nếu tuân thủ đúng liệu trình và phác đồ điều trị mà Jenna Thanh đã đặt ra.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về việc trị sẹo rỗ lâu năm. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

VIỆN THẨM MỸ JENNA THANH

715 - 717 Đường 3/2 - Phường 6 - Quận 10 - TP.HCM

Hotline: 089 971 77 17

Fanpage (Inbox): m.me/JennaThanhBeautyClinic

 
Viện thẩm mỹ Jenna Thanh
Về chúng tôi

Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh

Giấy phép hoạt động: Số 07773/HCM-GPHĐ

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp cùng với máy móc hiện đại bậc nhất, Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh điều trị tất cả bệnh lý về da hiệu quả tuyệt đối.

Thông tin liên hệ

 715 – 717 – Đường 3/2 – P6 – Q10

Liên hệ

Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh © 2022. All Rights Reserved.