TẠI SAO NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ NGAY LẬP TỨC?

Khi bạn nhận thức được làn da quan trọng đối với mình như thế nào, khi bạn thấy được làn da giúp bản thân tự tin hơn gấp 10 lần, khi chỉ vừa mới xuất hiện sẹo rỗ, khi vừa mới lên mụn, thì bạn phải quan tâm nhiều hơn về da, chăm sóc da kỹ lưỡng hơn. Nhất dáng nhì da quả không sai phải không nào? Để chuyên gia giải thích rõ hơn cho bạn biết nhé.


TẠI SAO NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ NGAY LẬP TỨC?

Có rất nhiều bạn hỏi tại sao nên điều trị sẹo rỗ ngay lập tức? Sẹo rỗ để lâu năm điều trị có sao không? 
Phải ngay lập tức bạn ơi, để lâu tình trạng càng sâu, tỉ lệ thành công cũng sẽ thấp.
Ngay lập tức chính là tiết kiệm thời gian và lấy lại được làn da sáng mịn như mơ ước.

Khi bạn nhận thức được làn da quan trọng đối với mình như thế nào, khi bạn thấy được làn da giúp bản thân tự tin hơn gấp 10 lần, khi chỉ vừa mới xuất hiện sẹo rỗ, khi vừa mới lên mụn, thì bạn phải quan tâm nhiều hơn về da, chăm sóc da kỹ lưỡng hơn. Nhất dáng nhì da quả không sai phải không nào? Để chuyên gia giải thích rõ hơn cho bạn biết nhé.

San phẳng sẹo rỗ chỉ sau 1 liệu trình
San phẳng sẹo rỗ chỉ sau 1 liệu trình tại Jenna Thanh

Tình trạng da khỏe, da căng bóng, mịn màng ai mà hông mê, nhưng một khi bạn có một số khuyết điểm về da, nên tìm hiểu thông tin và cho mình một số kiến thức bạn nhé, Jenna Thanh sẽ tổng hợp cho bạn trong bài viết này lý do tại sao nên điều trị sẹo rỗ sớm.

1. Điều trị sẹo rỗ ngay lập tức tỉ lệ thành công càng cao có thể lên tới 90%

Giai đoạn lúc sẹo khi chỉ vừa mới hình thành, do bị ảnh hưởng ở mô biểu bì trên da gây ra một số vết sẹo lõm. Mụn là nguyên nhân chính gây nên sẹo do chuỗi collagen và elastin bị đứt gãy gây ra lỗ hỏng có cấu trúc da dẫn đến tình trạng sẹo rỗ có độ nông, sâu khác nhau. Tình trạng sẹo rỗ gồ ghề, sần sùi trên da khiến tính thẩm mỹ cho da kém, không những thế chúng còn ảnh hưởng đến tinh thần nặng nề, mặc cảm tự ti trong giao tiếp.

Có ai biết collagen là gì đối với da không?
Collagen là hợp chất của nhiều protein nhiều nhất trong cơ thể, nó có chức năng xây dựng cấu trúc cho da, giống như một loại keo dán, gồm 16 loại collagen, trong đó loại I (tạo nên cấu trục da) với loại IV (hỗ trợ thanh lọc và tìm thấy trong các lớp da) ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình làm săn chắc, tái tạo làn da, collagen dễ hình thành và phát triển mô ở người trẻ tuổi, tuổi càng cao, tỉ lệ sản sinh collagen càng thấp và chất lượng cũng giảm đi.

Chính vì thế nên điều trị sẹo rỗ sớm, tỉ lệ thành công cao, nếu bị nặng và lâu năm, tỉ lệ chỉ có thể ở mức 60-70%, thậm chí chỉ 30-40 %.

Công nghệ Dr. Dermic lấy đầy hơn 90% sẹo rỗ
Điều trị sẹo rỗ ngay lập tức với công nghệ Dr.Dermic hiệu quả thành công tới 90%

2. Điều trị sẹo rỗ sớm sẽ giúp tiết kiệm chi phí

Hiển nhiên, sớm do mới hình thành thì rất đơn giản, nhưng vết sẹo rỗ lâu năm thì càng cứng, càng khó trị. Nếu điều trị sớm, đi liệu trình 2-3 lần thì sẽ thấy ngay hiệu quả rõ rệt thâm chí có thể ngay lần đầu tình trạng cải thiện lên đến 90%. Còn sẹo rỗ nặng và lâu năm thì 4-6 lần mới đạt được hiệu quả mà số lần tăng thì chi phí cũng phải tăng gấp 2, bạn thấy không. 

3. Điều trị sớm rỗ sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian

Ở lí do 2, các bạn cũng thấy thời gian đi lại nhiều lần, điều trị dứt điểm mất nhiều thời gian.

Tại Jenna Thanh, khoảng cách điều trị cách nhau là 14 ngày, 1 tháng 2 lần, sau 2 tháng bạn đã thấy sẹo lấp đầy hẳn ra, sau đó là đi vào phục hồi da dần đến lành da, tái tạo da mới cho bạn. Đây là trường hợp sẹo rỗ mới hình thành. Bạn cố gắng để càng lâu, thời gian điều trị sẹo rỗ tăng lên, có thể kéo dài 6-8 tháng, có khi trị sẹo rỗ lâu năm chỉ loại bỏ được 60-70% thôi.

Do đó, điều trị sẹo rỗ ngay lập tức là vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí, mà tỉ lệ thành công cao, may mắn sẽ lên tới 99% ở những vết sẹo mới hình thành, nhờ vào việc đi trị sớm. 

Sự kiên trì hành trang cho một làn da đẹp
Sự kiên trì hành trang cho một làn da đẹp

Hãy đến ngay trung tâm khám da liễu gần nhất để được thăm khám và soi da, điều trị sớm cho mình để tránh khỏi tình trạng càng nặng và mất thẩm mỹ nhé.

4. Điều trị sẹo rỗ ở đâu là uy tín và nhanh chóng nhất?

Tại cơ sở Jenna Thanh địa chỉ 717 Đường 3/2, Phường 6, Quận 10, TP. HCM
Chúng tôi luôn đi đầu trong các phong trào điều trị sẹo rỗ dựa vào công nghệ 4.0 hoàn toàn lấp đầy sẹo rỗ nặng, nhẹ tới 90% và một số đặc quyền dành cho bạn:

Jenna Thanh luôn đi đầu trong việc tìm ra phương pháp điều trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả. Tự hào là nơi uy tín và xóa hết sẹo rỗ lên tới 90% thực hiện cả 2 tiêu chí là điều trị và thẩm mỹ da cho khách hàng.
– Đội ngũ chuyên gia với 20 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị trực tiếp.
– Giải quyết tất cả các bệnh lý về da từ nhẹ đến nặng, da yếu, da mỏng.
– Hiệu quả lấp đầy sẹo sau lần đầu điều trị lên đến 80%.
– Cam kết bằng văn bản đạt hiệu quả điều trị trọn gói trên 90% và bảo hành trọn đời. Hoàn lại tiền 100% nếu không đạt như cam kết.
– Cam kết không tái sẹo vĩnh viễn
– Cung cấp dược mỹ phẩm trong suốt quá trình điều trị hoàn toàn miễn phí.
– Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh
Hotline: 0899717717
Web: www.jennathanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *